NOXIDOXI |  สินค้าน๊อกซี่ด๊อกซี่
น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวกับการดีทอกซ์อย่างเต็มรูป ที่สามารถใช้ในการป้องกัน การทำลายผิวของ มลพิษ อากาศ ความเครียด ลักษณะการกินอาหาร ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือการสูบบุหรี่

ประเภทสินค้า

หลังจากการทำวิจัย และพัฒนาตลอดช่วง 18 เดือน จากผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และห้องทดลอง French and International มิสซอมญ่า ทาฮิริ ได้ตัดสินใจทำสกินแคร์ ซึ่งมีลักษณะเฉพาะ สำหรับผิวหนังที่มีการถูกทำลายสูงสุด ที่มีรากฐานจากการวิเคราะห์อย่างพิถีพิถัน กับผิวหนังของผู้หญิงที่สูบบุหรี่ และผู้ที่มีผิวหนังแก่ก่อนวัย


การขจัดสารพิษ การดูแล และการปกป้องเพื่อให้เกิดการป้องกัน นั่นคือความลับ ในการที่ทำให้เกิดความสวยงามของผิว ที่มากขึ้น ทำให้เกิดความสมดุลของผิว ซึ่งมีความอ่อนเยาว์ และมีเลือดฝาดในทุกๆวัน น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์หนึ่ง ที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส 100% ผลิตภัณฑ์กลุ่มเล็กๆ ที่มีลักษณะเฉพาะของเรา ได้ถูกตั้งเป้าหมายอย่างพิถีพิถัน ด้วยความเข้มข้นระดับสูงของส่วนผสม ผสานหลักวิวัฒนาการของสูตรแต่ละสูตร ที่มีผลการทดลองที่พิสูจน์ได้ ซึ่งได้ผลเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน


Mask & Peel
เพื่อผิวที่สมบูรณ์แบบและมีเลือดฝาด
ผลิตภัณฑ์ 2 in1


ใช้ได้สองแบบ สองผลิตภัณฑ์ ในผลิตภัณฑ์เดียว ทั้งมาร์ก และขัดผิว

ส่วนผสมพิเศษ
- Silica beads
- Salicylic acid
- Asparlyne

นวัตกรรมของบรรจุภัณฑ์:
สามารถใช้ได้ง่าย ด้วยการหมุนสลับไปมาที่หัว เพื่อการเปิด-ปิด ที่ถูกสุขอนามัย


ซิลิกาบีดส์ เป็นตัวที่เอาเซลล์ที่ตายแล้ว ออกจากบนผิวหนัง และขจัดพิษ ทำให้ผิวของคุณสะอาด และเตรียมพร้อมสำหรับการมาร์กหน้าต่อไป

ซาลิไซลิค เอซิค (ความเข้มข้น 2%) ทำหน้าที่ในการลอกผิว ขจัดความมันส่วนเกิน เพื่อทำให้ผิวสะอาดลึกจนถึงรูขุมขน รูขุมขนจะกระชับขึ้น ทำความสะอาดอย่างหมดจด โดยไม่หลงเหลือสิ่งสกปรกไว้

การใช้ในลักษณะเพื่อการมาร์กหน้า
แอสพาลินด์ ช่วยให้เกิดการไหลเวียนจุลภาค ตามธรรมชาติของร่างกาย ช่วยขจัดพิษ และช่วยส่งเสริมให้เก็บกักสารอาหารบนผิว

ส่วนผสมสามตัวนี้ (Silica beads, Salicylic acid, Asparlyne) เมื่อรวมกัน ส่งผลให้ช่วยขจัดพิษบนผิว และกระตุ้นการไหลเวียน ของเซลล์ผิวหนังระดับเล็กที่สุด 3ส่วนประกอบหลักช่วยล้างพิษสำหรับผิว และเพิ่มพลังให้กับผิวคุณ!P & O Healthy Care Co Ltd
25/39 Moo 1, Talingchan-Supunburi Rd., Plaibang District,
Ampur Bangkruay, Nonthaburi, Thailand 11130.
Tel: (662) 903 9913-4, Fax: (662) 903 8990
Website: www.PandO-healthycare.com
Email: info@pando-healthycare.com