NOXIDOXI |  สินค้าน๊อกซี่ด๊อกซี่
น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวกับการดีทอกซ์อย่างเต็มรูป ที่สามารถใช้ในการป้องกัน การทำลายผิวของ มลพิษ อากาศ ความเครียด ลักษณะการกินอาหาร ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือการสูบบุหรี่

ประเภทสินค้า

หลังจากการทำวิจัย และพัฒนาตลอดช่วง 18 เดือน จากผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และห้องทดลอง French and International มิสซอมญ่า ทาฮิริ ได้ตัดสินใจทำสกินแคร์ ซึ่งมีลักษณะเฉพาะ สำหรับผิวหนังที่มีการถูกทำลายสูงสุด ที่มีรากฐานจากการวิเคราะห์อย่างพิถีพิถัน กับผิวหนังของผู้หญิงที่สูบบุหรี่ และผู้ที่มีผิวหนังแก่ก่อนวัย


การขจัดสารพิษ การดูแล และการปกป้องเพื่อให้เกิดการป้องกัน นั่นคือความลับ ในการที่ทำให้เกิดความสวยงามของผิว ที่มากขึ้น ทำให้เกิดความสมดุลของผิว ซึ่งมีความอ่อนเยาว์ และมีเลือดฝาดในทุกๆวัน น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์หนึ่ง ที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส 100% ผลิตภัณฑ์กลุ่มเล็กๆ ที่มีลักษณะเฉพาะของเรา ได้ถูกตั้งเป้าหมายอย่างพิถีพิถัน ด้วยความเข้มข้นระดับสูงของส่วนผสม ผสานหลักวิวัฒนาการของสูตรแต่ละสูตร ที่มีผลการทดลองที่พิสูจน์ได้ ซึ่งได้ผลเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน


Enhancing Serum Base
ให้ความชุ่มชื้นสูงสุด
ผลิตภัณฑ์ 3 in 1


ให้ความชุ่มชื่นบนผิว
ให้ความชุ่มชื่นลงลึกในชั้นผิว
ปกป้องผิว 360°


ส่วนผสมพิเศษ CRC6 Complex

ส่วนผสมหลักที่มีความเข้มข้น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

นวัตกรรมของบรรจุภัณฑ์
ไม่รั่วไม่หกเพราะเป็นหัวคลิก ปิด เปิด
มีหัวฟองน้ำที่อ่อนนุ่มมาก ง่ายต่อการใช้งาน สามารถทาลงบนผิว ในพียง 20 วินาที ทุกเช้า

CRC6 complex เป็นส่วนผสมที่สำคัญที่สุดที่ผิวต้องการ สารสกัดมอยส์เจอไรเซอร์ของเรา ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ทั้งภายใน และบนผิว ช่วยสร้างคอลลาเจน และพัฒนาการไหลเวียนของน้ำในผิว ในระดับจุลภาค ซึ่งให้ความชุ่มชื้นใน Cell ผิว ปกป้องแบบ 360? ต้านอนุมูลอิสระ และการอักเสบของผิว

เป็นสารที่เป็นสื่อ รับการต่อต้านการอักเสบ 5 แบบ ดังนั้นผิวของเราจึงสามารถป้องกันตัวเอง จากปัจจัยในการทำลายผิวจากภายนอกได้

การต่อต้านอนุมูลอิสระของโคเอนไซม์ Q10

เซรั่มเนื้อสบายบำรุงล้ำลึก ปกป้อง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ได้รับการบำรุงตลอด 24 ชั่วโมงP & O Healthy Care Co Ltd
25/39 Moo 1, Talingchan-Supunburi Rd., Plaibang District,
Ampur Bangkruay, Nonthaburi, Thailand 11130.
Tel: (662) 903 9913-4, Fax: (662) 903 8990
Website: www.PandO-healthycare.com
Email: info@pando-healthycare.com