NOXIDOXI |  สินค้าน๊อกซี่ด๊อกซี่
น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวกับการดีทอกซ์อย่างเต็มรูป ที่สามารถใช้ในการป้องกัน การทำลายผิวของ มลพิษ อากาศ ความเครียด ลักษณะการกินอาหาร ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือการสูบบุหรี่

ประเภทสินค้า

หลังจากการทำวิจัย และพัฒนาตลอดช่วง 18 เดือน จากผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และห้องทดลอง French and International มิสซอมญ่า ทาฮิริ ได้ตัดสินใจทำสกินแคร์ ซึ่งมีลักษณะเฉพาะ สำหรับผิวหนังที่มีการถูกทำลายสูงสุด ที่มีรากฐานจากการวิเคราะห์อย่างพิถีพิถัน กับผิวหนังของผู้หญิงที่สูบบุหรี่ และผู้ที่มีผิวหนังแก่ก่อนวัย


การขจัดสารพิษ การดูแล และการปกป้องเพื่อให้เกิดการป้องกัน นั่นคือความลับ ในการที่ทำให้เกิดความสวยงามของผิว ที่มากขึ้น ทำให้เกิดความสมดุลของผิว ซึ่งมีความอ่อนเยาว์ และมีเลือดฝาดในทุกๆวัน น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์หนึ่ง ที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส 100% ผลิตภัณฑ์กลุ่มเล็กๆ ที่มีลักษณะเฉพาะของเรา ได้ถูกตั้งเป้าหมายอย่างพิถีพิถัน ด้วยความเข้มข้นระดับสูงของส่วนผสม ผสานหลักวิวัฒนาการของสูตรแต่ละสูตร ที่มีผลการทดลองที่พิสูจน์ได้ ซึ่งได้ผลเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน


Face Cream
ขจัดพิษและทำให้ผิวสมดุล
ผลิตภัณฑ์ต้านริ้วรอย


ริ้วรอยน้อยลง
การขจัดสารพิษจากร่างกาย
ต้านอนุมูลอิสระ


ส่วนผสมพิเศษ DRPS Complex

นวัตกรรมการขจัดสารพิษ อย่างรวดเร็ว บนผิวของเรา และลดริ้วรอยที่ชัดเจน

นวัตกรรมของบรรจุภัณฑ์
50ml หลอดป้องกันอากาศเข้า (ใช้ได้นานประมาณ 1 เดือน)

สารสำคัญขจัดสารพิษนี้ มีสมรรถภาพสูง ในการต่อต้านมลพิษ และต่อต้านอย่างถึงรากถึงโคน ทำให้ผิวเรียบเนียน และสดชื่น เอนไซม์ไบโอเทคป้องกันการพัฒนาของจุดด่างดำ ริ้วรอย และผิวที่แห้งกร้าน โดยปกป้องผิวระดับเซลล์ผิว ไม่ให้ผิวเสียจากผลกระทบที่เกิดจากมลพิษ และรังสีUV คุณจะดูเด็กขึ้นถึง 5ปี การซ่อมแซมโครงสร้างของตัวป้องกันผิว โดยกระตุ้นการสังเคราะห์ ของโปรตีนสองตัวที่ทำหน้าที่ปกป้องน้ำในผิว ที่จำเป็นที่สำรองไว้ ผิวจะดูมีชีวิตชีวาขึ้น ดูเด็ก และมีสุขภาพดี ดูสวยงามขึ้นอย่างแท้จริง

ครีมที่เหมาะสำหรับใช้เป็นประจำ ในทุกๆวันของคุณP & O Healthy Care Co Ltd
25/39 Moo 1, Talingchan-Supunburi Rd., Plaibang District,
Ampur Bangkruay, Nonthaburi, Thailand 11130.
Tel: (662) 903 9913-4, Fax: (662) 903 8990
Website: www.PandO-healthycare.com
Email: info@pando-healthycare.com