NOXIDOXI |  สินค้าน๊อกซี่ด๊อกซี่
น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์แรกที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ ที่เกี่ยวกับการดีทอกซ์อย่างเต็มรูป ที่สามารถใช้ในการป้องกัน การทำลายผิวของ มลพิษ อากาศ ความเครียด ลักษณะการกินอาหาร ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ หรือการสูบบุหรี่

ประเภทสินค้า

หลังจากการทำวิจัย และพัฒนาตลอดช่วง 18 เดือน จากผู้เชี่ยวชาญ นักวิชาการ และห้องทดลอง French and International มิสซอมญ่า ทาฮิริ ได้ตัดสินใจทำสกินแคร์ ซึ่งมีลักษณะเฉพาะ สำหรับผิวหนังที่มีการถูกทำลายสูงสุด ที่มีรากฐานจากการวิเคราะห์อย่างพิถีพิถัน กับผิวหนังของผู้หญิงที่สูบบุหรี่ และผู้ที่มีผิวหนังแก่ก่อนวัย


การขจัดสารพิษ การดูแล และการปกป้องเพื่อให้เกิดการป้องกัน นั่นคือความลับ ในการที่ทำให้เกิดความสวยงามของผิว ที่มากขึ้น ทำให้เกิดความสมดุลของผิว ซึ่งมีความอ่อนเยาว์ และมีเลือดฝาดในทุกๆวัน น๊อกซี่ด๊อกซี่ เป็นแบรนด์หนึ่ง ที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส 100% ผลิตภัณฑ์กลุ่มเล็กๆ ที่มีลักษณะเฉพาะของเรา ได้ถูกตั้งเป้าหมายอย่างพิถีพิถัน ด้วยความเข้มข้นระดับสูงของส่วนผสม ผสานหลักวิวัฒนาการของสูตรแต่ละสูตร ที่มีผลการทดลองที่พิสูจน์ได้ ซึ่งได้ผลเร็ว และมีประสิทธิภาพอย่างยาวนาน


Antioxidant Urban Shield
ปกป้องผิวทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ต้านอนุมูลอิสระ
ต้านอนุมูลอิสระ
ให้ความชุ่มชื้นและเรียบเนียน


ส่วนผสมพิเศษ

Kalpariane ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
Aloe Vera ช่วยให้ผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่น

นวัตกรรมของบรรจุภัณฑ์
เป็นสเปรย์ฉีด จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมเข้าผิวได้รวดเร็ว ซึ่งไม่ทำให้มีผลกระทบต่อการแต่งหน้า ขนาดพกพาง่าย สะดวกมือ จึงสามารถพกใส่กระเป๋าถือได้ง่ายดาย

ผลิตภัณฑ์นี้มีสูตรที่พิเศษ ในการปกป้อง และทำให้ผิวชุ่มชื่น และเรียบเนียน และเหมือนเป็นเกราะป้องกัน เมื่อเวลาไปในที่ต่างๆ
การต้านอนุมูลอิสระของ Kalpariane ส่งเสริมให้เกิดการป้องกันเซลล์ อย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะที่ความเข้มข้น 200 เท่า ของอโลเวล่า ช่วยให้ผิวมีความเรียบเนียน และชุ่มชื้น นอกจากนั้น มันช่วยในการต้านอาการแดงของผิว ทำให้เรามีผิวที่สมบูรณ์แบบตลอดทั้งวัน ด้วยขนาดที่เหมาะมือ และเป็นสเปรย์ จึงทำให้เหมาะกับการใช้ตลอดทั้งวัน ถึงแม้ว่าจะมีการแต่งหน้า ก็ไม่มีผลกระทบใดๆ นี่คือวิธีการแก้ปัญหาสุดท้าย ของสำหรับการต่อต้าน ผลที่เกิดขึ้นจากการที่อายุมากขึ้น มลพิษ การสูบบุหรี่ รังสี UV เครื่องปรับอากาศ และปัจจัยอื่นๆนั้นที่เราเจอในทุกๆวัน


ให้เราทำหน้าที่เป็นอาวุธพกพา ที่ต่อสู้กับมลภาวะตลอดทั้งวันP & O Healthy Care Co Ltd
25/39 Moo 1, Talingchan-Supunburi Rd., Plaibang District,
Ampur Bangkruay, Nonthaburi, Thailand 11130.
Tel: (662) 903 9913-4, Fax: (662) 903 8990
Website: www.PandO-healthycare.com
Email: info@pando-healthycare.com